Thi Công Vách Thạch Cao TpHCM Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Rẻ nhận thi công vách ngăn thạch cao ở TpHCM, Thạch Cao Lợi Phát đi đầu dẫn bước với nhiều kiểu mẫu vách thạch cao đẹp, mới lạ, sang trọng.

Thạch cao Lợi Phát sẽ làm hài lòng quý khách với dịch vụ cũng như chất lượng công trình vách thạch cao.

Bảng giá thi công vách thạch cao TpHCM

Đến đây, quý vị sẽ muốn biết thêm, ngoài chất lượng thì giá thi công vách thạch cao TpHCM như thế nào thì mời quý vị lướt qua xem bảng giá thi công vách ngăn thạch cao tại TpHCM nhé:

VÁCH THẠCH CAO TPHCM
LOẠI VÁCH VẬT LIỆU ĐƠN GIÁ
(trên 200m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
BẢO HÀNH
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 210.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 220.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 145.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 155.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm

Lợi Phát nhận thi công vách thạch cao TpHCM chuyên nghiệp uy tín

Nhiều năm qua thi công vách thạch cao TpHCM là sự chọn lựa cho các công trình văn phòng, dân dụng, công trình giải trí. Hiểu hết các đặc điểm của vách thạch cao, chúng ta mới thấy đây chính là sản phẩm đáng để chúng ta tin dùng cho những công trình xây dựng.

Tháo ráp nhanh, dễ dàng thi công, cách âm, cách nhiệt tốt, giá vách thạch cao khá cạnh tranh so với vách nhôm kính và nhất là vẻ sang trọng của vách thạch cao thì có lẽ quý vị không nỡ bỏ qua loại vật tư với quá nhiều ưu điểm như thế.

Nắm bắt trước xu thế nhanh, gọn, đẹp, hiện nay cũng đã có nhiều đơn vị thi công vách ngăn thạch cao tại TpHCM. Dễ thấy các quận như: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 9, Thủ Đức, Gò Vấp, Thủ Đức hầu như ở đâu cũng sẽ thấy cửa hàng thi công vách thạch cao, còn chất lượng, giá thành như thế nào ở những cửa hàng đó?

Nếu như quý vị đã tìm thấy Thạch Cao Lợi Phát qua online trực tuyến thì cũng đã biết, Lợi Phát là Công ty chuyên thi công công trình thạch cao tại TpHCM với các cam kết: Nhanh, Rẻ, Đẹp, Bền và có thời gian bảo hành lâu hơn những đơn vị thi công vách thạch cao khác.

Về mẫu vách thạch cao thì quý vị có thể an tâm khi đến với Lợi Phát bởi chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công vách ngăn thạch cao ở tại Tp HCM nên đã đúc kết được loại công trình nào thì sẽ có mẫu nào phù hợp với các chi tiết hoa văn, màu sắc, đường nét.

Ngoài ra, đội ngũ thi công vách thạch cao Lợi Phát sẽ chính là nhân tố chính giúp căn phòng của quý vị thêm đẹp, sắc nét bởi chất lượng dịch vụ của Lợi Phát luôn được đảm bảo.

Mẫu trần vách thạch cao đẹp

Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẠCH CAO LỢI PHÁT

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Công Trứ, P.Bình Thọ, Q Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 333 979

Email: thachcaoloiphat@gmail.com

Website: https://thicongtranthachcaogiaretphcm.com