Thợ làm vách ngăn thạch cao tại TpHCM – Vách ngăn thạch cao TpHCM đang được nhiều người chú ý bởi giá rẻ, dễ dàng tháo ráp di chuyển, tính thẩm mỹ cao vì thế nhiều công trình làm vách ngăn phòng bằng thạch cao TpHCM rất nhiều. Bạn là chủ đầu tư hay nhà thầu có lẽ vài thông tin sau đây sẽ cần.

Thợ làm vách ngăn thạch cao tại TpHCM

Các anh em bạn bè vẫn mách nhỏ nhau nghe về loại vật tư làm vách ngăn phòng bằng thạch cao sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư công trình từ 20-30% tổng giá trị công trình, mà loại vách thạch cao này thì lại có khả năng chống cháy, chống ồn, cách nhiệt giúp giảm được nhiệt độ lên đến 8 độ C góp phần tiết kiệm điện năng 5-10%.

Vách thạch cao TpHCM gần đây được chú ý hơn trong nhiều công trình xây dựng văn phòng, công trình khu giải trí, khu công nghiệp, công trình dân dụng…Thợ làm vách ngăn thạch cao tại TpHCM cũng nhận được nhiều sự quan tâm của quý anh chị em, tuy nhiên, không phải ở đâu thợ làm vách thạch cao cũng uy tín chất lượng như Lợi Phát.

Lợi Phát có những ưu điểm gì để chọn thi công vách thạch cao TpHCM?

Hơn 30 năm trong nghề làm thạch cao tại Tp Hồ Chí Minh, đội ngũ Lợi Phát gồm những anh em lành nghề, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thi công vách thạch cao tại TpHCM, hơn nữa,chỉ có tại Thạch Cao Lợi Phát, quý vị không những được tư vấn các loại, mẫu vách thạch cao đẹp, mà còn được tư vấn thêm màu sắc hoa văn để sao cho phù hợp với phong thủy, phù hợp với tuổi của quý vị.

Liệu đấy có phải ưu điểm để quý vị chọn chúng tôi để thi công vách thạch cao? Chưa hết, Vách Thạch Cao Lợi Phát sau khi làm vách thạch cao xong sẽ giúp quý vị dọn dẹp vệ sinh, không để hư hao vật tư. Và nhất là tiến độ thi công vách thạch cao nhanh, đảm bảo đúng hoặc sớm hơn tiến độ nhằm giúp quý vị tiết kiệm thời gian.

Bất kể là quán karaoke, văn phòng, căn hộ chung cư ..chúng tôi vẫn nhận hết tất tần tật các loại dịch vụ thi công vách thạch cao, trong những trường hợp cần cải tạo làm mới vách thạch cao, chúng tôi vẫn có đội ngũ để giúp quý vị làm những việc đó bao gồm sơn phết, tạo mới hoa văn, sửa chữa vách thạch cao…

Và cho dù quý vị cư ngụ bất kỳ đâu, dù quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8….12, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp….chúng tôi vẫn nhận thi công công trình vách thạch cao cho quý vị

Vậy còn do dự gì mà chưa gọi ngay cho Lợi Phát, luôn có đội CSKH hỗ trợ 24/24 cho quý vị, bất kể ngày hay đêm hay những dịp lễ tết chúng tôi vẫn nhận hết các cuộc gọi từ quý khách hàng.

THẠCH CAO LỢI PHÁT

HOTLINE: 0913 333 979