Thợ thi công vách thạch cao cách âm tại TpHCM chất lượng, uy tín, giá thành rẻ. Vách thạch cao cách âm TpHCM thường được đưa vào sử dụng trong các công trình cần sự yên tĩnh hoặc tránh lọt âm thanh ra ngoài. Đơn vị nào nhận thi công vách cách âm?

Vách thạch cao cách âm là loại vách ngăn tiếng ồn, âm thanh lọt vào hoặc lọt ra bên ngoài. Được cấu tạo bởi lớp bông thủy tinh cách âm, cách nhiệt rất tốt. Vách thạch cao cách âm được sử dụng chủ yếu ở: nhà hát, karaoke, phòng thu âm, phòng hội nghị,…

>> Xem thêm: Giá Thi Công Trần Thạch Cao TpHCM

vach ngan thach cao van phong

Thợ thi công vách thạch cao cách âm tại TpHCM

Vách thạch cao cách âm là cách tốt nhất để tiết kiệm điện, tránh sự phiền nhiễu bởi âm thanh lớn. Nếu bạn dự định thi công các loại công trình kể trên thì Lợi Phát nghĩ bạn nên sử dụng loại vách cách âm này:

Vách cách âm đồng thời cách nhiệt tốt khi sử dụng máy lạnh.

– Vách cách âm có tính thẩm mỹ rất cao do tùy chọn màu sắc, hoa văn đường nét

– Vách cách âm thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho con người, giá chi phí thì rẻ, thiết kế thi công lại nhanh.

– Vách thạch cao cách âm sẽ giúp bạn có không gian tuyệt đối riêng tư và yên tĩnh

Thạch Cao Lợi Phát nhận thi công vách cách âm tại Tp Hồ Chí Minh

Thạch cao Lợi Phát chuyên nhận thi công vách thạch cao cách âm cho các công trình nhà ở, karaoke, phòng thu,… với chất lượng và tính thẩm mĩ cao nhằm mang đến không gian sống và làm việc hiện đại, sang trọng và ấn tượng dành cho quý khách hàng.

Lợi Phát là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thi công vách thạch cao TpHCM cách âm Vĩnh Tường chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, thợ lắp đặt có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những công trình an toàn và bền đẹp nhất!

Khi có nhu cầu cần thi vách thạch cao Vĩnh Tường tại Tp.HCM, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0913 333 979 để được nhân viên tư vấn!