Nhà cửa sau thời gian sử dụng sẽ xuống cấp trông rất cũ kỹ, xấu xí, có thể sơn phết, cải tạo lại nhưng nếu bạn làm điều này, tôi tin chắc ngôi nhà của bạn sẽ sáng sủa, sang trọng lên hẳn.

Thật không nói quá khi tôi nói đến tác dụng của việc làm vách tường thạch cao tphcm cho nhà bạn. Vậy sử dụng vách thạch cao có thật sự kì diệu trong việc cải tạo làm mới ngôi nhà thân yêu của bạn không?

thac mac giai dap tuong vach thạch cao

Nhà là nơi để quay về, hãy tạo cảm giác mới lạ để lúc nào chúng ta cũng có mong muốn là quay về chứ không phải là chán ghét nó. Với việc thi công vách thạch cao bạn sẽ tin điều mà chúng tôi nói là chính xác.

Hẳn bạn cũng đã biết vách thạch cao ngoài tác dụng là ngăn chia không gian giữa các phòng thì vách thạch cao còn có tác dụng để trang trí cho không gian thêm sức sống.

Nên sử dụng vách thạch cao ngăn chia loại phòng ốc nào cho hợp lý?

Không gian mà chúng tôi đang nói đến chính là phòng khách, không gian rất thường xuyên sử dụng và cũng chính là “bộ mặt” cảu gia chủ. Nếu không gian phòng khách mà luộm thuộm thì khách của bạn sẽ đánh giá như thế nào?

Làm vách thạch cao phòng khách là không gian mà chúng tôi muốn nhấn mạnh với quý vị. Việc lắp đặt vách ngăn ở phòng khách sẽ giúp chúng ta phân chia không gian giữa phòng khách với bếp hoặc có thể ngăn ra thành 1 phòng ngủ nhỏ ở tầng trệt

Không gian thứ 2 mà chúng tôi nhắc đến đó là phòng ngủ, nếu bạn có 1 gia đình đông thành viên, việc sử dụng vách thạch cao ngăn chia phòng ngủ là ý kiến tuyệt vời.

Bạn cũng biết rằng tường vách thạch cao dễ dàng thay đổi hoa văn họa tiết và thời gian lắp đặt thì rất nhanh so với việc xây bức tường gạch thông thường.

Vậy làm tường thạch cao giá bao nhiêu, có đắt không? Giá thành tường vách thạch cao bao nhiêu tiền?

co nen lam vach thach cao khong

Đây chính là điều bạn luôn băn khoăn bấy lâu nay trước khi thực hiện bước ngoặc tô điểm không gian cho ngôi nhà. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi xin gửi đến quý đọc giả tham khảo bảng giá tường thạch cao

BẢNG GIÁ TƯỜNG VÁCH THẠCH CAO
LOẠI VÁCH VẬT LIỆU ĐƠN GIÁ
(trên 200m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
BẢO HÀNH
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 210.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 220.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 145.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 155.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm

Phải nói là thời buổi bây giờ chán lắm, báo giá thì rất rẻ, nhưng đến lúc thi công vách thạch cao TpHCM thì mới rõ sự việc là không hề rẻ xíu nào. Có những cửa hàng chỉ báo giá làm tường vách thạch cao mà diếm đi giá vách thạch cao.

“Tiền mất tật mang” với những bác thợ tay ngang, thi công vách thạch cao đến những giai đoạn khó thì lại kiếm cách từ chối khéo và không làm. Và nói đến đây bạn cũng đã biết sẽ phải tốn thêm mớ tiền cho những hạng mục dang dở đó.

Làm vách thạch cao không chỉ đẹp nhưng bạn cũng cần nhớ nên sáng suốt chọn lựa những cửa hàng thi công vách thạch cao uy tín như Thạch Cao Lợi Phát, thạch cao Vĩnh Tường…

Đảm bảo thi công làm vách thạch cao với những công trình khó, công trình cần tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Cam kết thời gian thi công vách thạch cao nhanh, thẩm mỹ.

Nếu quý vị cần làm vách thạch cao chất lượng thì cứ liên hệ với chúng tôi:

Xem thêm: Thợ thi công vách thạch cao tại Gò Vấp

CÔNG TY CỔ PHẦN THẠCH CAO LỢI PHÁT

  • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Công Trứ, P.Bình Thọ, Q Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0913 333 979