Báo Giá thi công trần vách thạch cao TpHCM 2019 – 2020 trọn gói – Lợi Phát nhận thi công sửa chữa làm trần vách thạch cao, cải tạo sửa chữa trần nhà làm vách thạch cao phòng khách làm vách thạch cao phòng ngủ tại TpHCM với chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Ngoài ra, vô số mẫu trần thạch cao đẹp mới nhất 2019 sẽ giúp quý vị tham khảo nhiều hơn

Giá đóng trần thạch cao TpHCM bao nhiêu? Cần thợ thi công trần thạch cao TpHCM nhưng ngại giá thi công trần thạch cao TpHCM quá cao? Gọi ngay cho Lợi Phát bạn nhé:

Giới thiệu đơn vị thi công trần thạch cao giá rẻ TpHCM

Được thành lập vào năm 2010, Thạch cao Lợi Phát đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc nhận thi công thạch cao tphcm cao cho các công trình, nhà xưởng, văn phòng, nhà ở tại nội ô tphcm và các khu vực lân cận cũng như thi công vách thạch cao TPHCM

Với phương châm sự hài lòng của quý khách chính là niềm tự hào của đội thi công thạch cao ở TpHCM, Thạch cao Lợi Phát luôn để chữ tâm lên hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu khi khách hàng đặt ra, tối ưu hóa chi phí thi công nhưng vẫn đảm bảo sự chất lượng của những công trình.

Với hơn 09 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã thực hiện qua rất nhiều công trình làm trần thạch cao, do đó mỗi công trình thi công với cách thiết kế và kiểu dáng khác nhau đều được tính toán rõ ràng, nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Các dịch vụ thi công trần thạch cao giá rẻ TpHCM:

Thi công trần thạch cao giá rẻ TPHCM: chúng tôi chuyên thi công các loại trần thạch cao gia đình (phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ), trần thạch cao tại các nhà hàng, quán bar, quán karaoke, sảnh lounge…

Vách thạch cao: cung cấp và thi công các loại vách thạch cao uy tín, chất lượng như vách 1 mặt, 2 mặt, vách cách âm, vách tiêu âm, vách thạch cao của Vĩnh Tường. Lợi Phát còn tư vấn các giải pháp về vách thạch cao của nhiều không gian khác nhau.

Sơn bả: gồm các dịch vụ về sơn nhà, sơn lại nhà, sơn nội thất, ngoại thất…cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà hàng…

Lắp đặt điện nước: dịch vụ về thi công hệ thống điện nước tại gia đình, công sở, tòa nhà…

Thi công trần thạch cao giá rẻ TpHCM nhà phố ở Quận 1 là dịch vụ mà Lợi Phát đem đến cho gia đình quý khách ở quận 1 với mong muốn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà quý khách.

Lợi Phát nhận thi công thạch cao TpHCM ở Quận 2 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 9 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Thủ Đức Gò Vấp Phú Nhuận Tân Bình Tân Phú Phú Nhuận BÌnh Thạnh nhà hàng, quán bar, quán karaoke, sảnh lounge

Cách đóng trần thạch cao của Lợi Phát có gì khác

Ưu điểm trần thạch cao thì ai cũng đã rõ nhưng cần hiểu thêm về cách đóng trần thạch cao thì quý vị các bạn sẽ thấy không hề đơn giản xíu nào. Quy trình đóng trần thạch cao bao gồm:

B1: Xác định độ cao từ nền đến mặt trần

Để xác định độ cao từ mặt nền đến mặt trần nhà, chúng ta có thể sử dụng ống nước divo hoặc máy laser định vị vị trí lắp dựng thanh viền tường. Thông thường, ta nên vạch số cao độ trần ở mặt dưới tấm trần

B2: Cố định thanh viền, khung xương

Bắt vít hoặc đóng đinh với khoảng cách không quá 3mm. Khoảng cách tối đa giữa các điểm treo là 1000 mm. Khoảng cách từ vách tới móc đầu tiên là 400mm

Với dàn bê tông, sử dụng khoan bê tông để khoan trực tiếp vào sàn. Liên kết bằng tacke đạn phi 8mm hoặc 10mm

Tiren phi 8mm hoặc phi 10mm. Cắt tiren theo chiều dài phù hợp với cao độ trần. Lắp tiren vài tacke đạn rồi dùng búa đóng cột phụ kiện này vào lỗ đã khoan sẵn trên sàn bê tông.

B3: Bố trí khung trần

Bố trí khung trần thạch cao của thanh chính phù hợp với hướng bố trí của các điểm treo, khoảng cách của các thanh chính phải theo đúng quy cách trong bản vẽ cấu tạo hệ trần chìm.

Tùy thuộc vào bề mặt của trần và dòng khung sử dụng mà khẩu độ xương chính được lắp đặt khác nhau với khoảng cách từ 800-1200mm cho phù hợp. Xương chính được liên kết với ty của điểm treo tạo ra khung dọc Khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000mm. Kiểm tra xem các thanh xương chính có vướng mắc, hay gây ảnh hưởng đến bộ phận khác hay không để còn có biện pháp xử lý.

B4: Lắp đặt tấm thạch cao và xử lý khe nối

Canh khoảng cách tối đa giữa các thanh chính sao cho phù hợp tùy theo từng loại thanh. Thanh chính được treo vào các ty treo đã được cố định theo đúng khoảng cách quy định.

Liên kết thanh phụ vào các thanh chính bằng ngàm có sẵn trên thanh chính.

Thanh chính và thanh phụ cần phải đóng cố định vào vách.

Cần phải cân chỉnh cho khung ngay ngắn và mặt bằng khung thật phẳng.

Kiểm tra lại cao độ trần bằng ống Nivo hoặc máy laser chính xác theo đúng cao độ trần trong thiết kế đã được duyệt. Lưu ý thêm là chiều dài tấm thạch cao phải vuông góc với chiều dài các thanh xương phụ VTC-ALPHA 4000. Độ biến dạng cho phép sau khi lắp tấm thạch cao là: ±3mm so với cao độ thiết kế trong mỗi diện tích 2400x2400mm. Lưu ý: Cần bậc mực hoặc kẻ chì để đánh dấu trước vị trí bắn vít trên tấm thạch cao.

Liên kết tấm thạch cao vào hệ khung xương phụ bằng Vít kỳ lân sử dụng bằng máy bắn vít chuyên dụng sao cho đảm bảo phần thân ren vít kỳ lân xuyên qua khung xương tối thiểu 10mm, mũ vít kì lân không được chọc thủng bề mặt giấy của tấm thạch cao.

Xử lý khe nối tấm bằng băng giấy hoặc băng keo lưới + bột xử lý mối nối Gyp-Filler. Bả bề mặt trước khi sơn hoàn thiện.

Nếu như bạn đã nắm thông tin cách đóng trần thạch cao và cần đội thi công thạch cao ở TpHCM thì xem tiếp giá trần thạch cao trọn gói bên dưới nhé.

Báo giá thi công trần thạch cao Tp HCM trọn gói

Lo lắng giá cả thị trường leo thang và nhất là báo giá thi công trần thạch cao 2019 lại cao hơn 2018 thì quý vị cứ an tâm vì LỢI PHÁT không những chu toàn chất lượng mà giá cả vẫn hợp túi tiền với quý vị.

Vào các dịp lễ tết hay cuối năm nhu cầu sửa chữa nâng cấp cải tạo mới cho nhà cửa là rất nhiều nhưng không vì thế mà LỢI PHÁT tăng giá nhằm tăng doanh thu. Mà thay vào đó LỢI PHÁT tăng chất lượng lên cao để quý vị không  những có những mẫu trần thạch cao đẹp mà giá cả lại rẻ.

” Bảng báo Giá thi công trần thạch cao 2019 là bao nhiêu đây” là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trong mục dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mức giá thi công trần thạch cao TpHCM chi tiết nhất bạn hãy tham khảo ngay nhé!

TRẦN THẠCH CAO
Loại Trần Vật liệu Đơn Giá(trên 100m2) Đơn Giá(từ 30 – 100m2) Đơn Giá( từ1m2 – 30m2) Bảo Hành
Trần giật cấp từ 2 – 3 lớp cấp Khung xương thường, Tấm thạch cao 9 ly 120.000đ/m2 120.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, Tấm thạch cao 9 ly 125.000đ/m2 125.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Trần phẳng Khung xương thường, Tấm thạch cao 9 ly 115.000đ/m2 115.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường , tấm thạch cao 9 ly 120.000đ/m2 120.00đ/m2
Thỏa Thuận
8 năm
Trần tấm thả Tấm thả  màu trắng, 60x60cm, Khung xương thường 115.000đ/m2 115.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Tấm thả  màu trắng, 60x60cm, Khung xương Vĩnh Tường 125.000đ/m2 125.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Trần chịu nước Khung xương thường, tấm thạch cao UCO – 4mm 170.000đ/m2 175.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh tường, tấm thạch cao UCO – 4mm 180.000đ/m2 185.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm

 

Thợ đóng trần thạch cao đẹp giá rẻ

Thi công trần thạch cao khung chìm đóng phẳng, trần thạch cao đóng giật cấp
Thi công trần thạch cao khung nổi thả tấm 600mm x 600mm, 600mm x 1200mm
Thi công trần la phông nhựa tấm dài ( 18cm, 25cm )
Thi công vách thạch cao TpHCM
Thi công trần tôn cho hội trường, căn tin, nhà ăn tập thể, kho hàng.
Thi công lắp đặt các kiểu trần thạch cao phòng khách, trần thạch cao phòng ngủ, trần thạch cao phòng bếp, trần thạch cao phòng trẻ nhỏ, trần thạch cao chống ẩm cho wc, trần sử dụng tấm chống ẩm cho ban công, vách ngoài trời. Đóng trần thạch cao trang trí karaoke, Bar, cafe, shop, trần thạch cao văn phòng

Với 10 kinh nghiệm và năng lực của mình về lĩnh vực thi công trần thạch cao,trang trí nội,ngoại thất tại tphcm.

Chúng tôi có thể sản xuất,lắp đặt,tư vấn thiết kế,phân phối các sản phẩm khung trần treo,vách ngăn,trần trang trí với mẫu mã đa dạng,chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Thợ làm trần thạch cao tại Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những mẫu thiết kế và đội thợ làm trần thạch cao ở tphcm

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm trần vách thạch cao với đội ngũ thi công chuyên nghiệp
Với năng lực của mình về lĩnh vực thi công trần vách thạch cao,đóng trần thạch cao TPHCM , trang trí nội, ngoại thất tại tphcm
Tư vấn thiết kế, lắp đặt trần vách thạch cao, vách ngăn. Thợ làm trần thạch cao tại tphcm trang trí với mẫu mã chất lượng, dịch vụ hoàn hảo
Dịch vụ làm trần vách thạch cao chúng tôi hiện đang phân phối lắp đặt các sản phẩm chính hãng chất lượng

Hãy đến với trần thạch cao giá rẻ TpHCM để được chia sẽ tư vấn miễn phí về trần thạch cao đạt tiêu chuẩn rẻ, bền ,đẹp

Tham khảo Top 100 mẫu trần thạch cao đẹp tuyển chọn

Như vậy với thông tin Báo giá tấm trần thạch cao mới nhất trọn gói Mới Nhất như chúng tôi đã nêu ở trên sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Không chỉ đơn thuần về tính thẩm mỹ cao, thi công trần thạch cao còn là giải pháp chống nóng, chống ẩm, chống ồn, chống cháy….

Với các thông số được kiểm nghiệm qua các thực nghiệm thực tế. Với những ưu điểm này, tường thạch cao đã được các chủ đầu tư, các nhà tư vấn thiết kế tận dụng trong các công trình để thay thế cho tường gạch truyền thống.

Vậy tại sao chúng ta lại không thay đổi thói quen sử dụng tường gạch từ lâu đời để tiếp cận với một giải pháp hiện đại và hoàn toàn vượt trội như tường thạch cao!

CÔNG TY CỔ PHẦN THẠCH CAO LỢI PHÁT

  • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Công Trứ, P.Bình Thọ, Q Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0913 333 979