Sửa chữa tường thạch cao giá rẻ TpHCM là dịch vụ mà chắc chắn bạn sẽ cần khi đã lắp đặt vách ngăn thạch cao TpHCM. Tuy nhiên nhiều cửa hàng sửa chữa tường vách thạch cao khiến bạn bối rối đắn đo nên chọn cửa hàng nào?

Cửa hàng thạch cao Lợi Phát sẽ giúp bạn phục hồi lại những mảng hư nứt của tường thạch cao tại Tp. Hồ Chí Minh

Trước khi bạn nhận được báo giá sửa chữa tường thạch cao, Lợi Phát nghĩ bạn nên biết rõ các hỏng hóc cũng như các nguyên nhân khiến cho tường vách thạch cao hư hỏng

Sau 1 thời gian sử dụng dễ nhận thấy tường vách thạch cao xuất hiện các vết rạn nứt ở các mối nối ở vị trí tiếp giáp giữa tường thạch cao với nhau.

Để sửa chữa tường thạch cao với tình trạng này cần phải sử dụng đúng chủng loại sản phẩm đã được thiết kế riêng để che phủ mối nối tấm thạch cao, bao gồm: băng giấy, bột xử lý mối nối chuyên dụng

Như chúng ta đã biết tường vách thạch cao khá chắc chắn nhưng khả năng chịu va đập lại tương đối kém, vì thế trong quá trình sử dụng do tác động ngoại lực nào đó, chúng hoàn toàn có thể xuất hiện các vết lõm, thủng.

Tuy nhiên khách hàng cũng đừng quá lo lắng bởi thủng trần thạch cao hoàn toàn có thể sửa chữa thậm chí là cách sửa cũng khá đơn giản.

Vì thế khi tường thạch cao bị thủng bạn không cần phải thay thế mà có thể tự khắc phục theo các hướng dẫn sau đây để tiết kiệm chi phí gọi thợ sửa chữa.

Đối với các vết nứt nhỏ trên tường thạch cao, bạn có thể theo các bước sau đây:

Các vết nứt nhỏ trong thạch cao tương đối dễ sửa chữa, với một điều kiện: Thạch cao phải được neo chắc chắn vào máy tiện phía sau nó.

Nếu, khi bạn đẩy lên tường, nó uốn cong như thể nó đã tách ra khỏi cơ sở hỗ trợ của nó, hãy gọi cho chuyên gia thạch cao, việc sửa chữa sẽ liên quan đến việc loại bỏ thạch cao lỏng lẻo và thay thế nó.

Nó chỉ mất một ít hợp chất để sửa chữa các vết nứt nhỏ, lỗ đinh và lỗ hổng trong một bức tường thạch cao neo chắc chắn. Ở đây, cách thức:

1 Mở rộng vết nứt. Đeo kính an toàn, lấy dụng cụ mở hộp kiểu đòn bẩy và sử dụng điểm để mở rộng vết nứt lên khoảng 1/8 inch hoặc, bạn có thể sử dụng một tuốc nơ vít hoặc một con dao tiện ích.

2 Thổi bụi thạch cao. Sử dụng bàn chải lông vừa, chà khu vực bằng dung dịch nước và tri-natri photphat (TSP) hoặc chất tẩy không chứa phốt phát.

3 Cắt các đoạn ngắn của băng dính lưới sợi thủy tinh tự dính và che rãnh với chúng.

4 Nhúng một miếng bọt biển vào nước sạch và làm ẩm khu vực sửa chữa.

5 Trộn hỗn hợp khớp loại cài đặt và áp dụng nó trên băng và rãnh bằng dao putty rộng 3 inch. Làm mịn nó ra và cho phép nó khô.

6 Phủ một lớp hợp chất chung khác bằng dao vách thạch cao hoặc dao putty lưỡi rộng. Áp dụng nó một cách trơn tru và lông vũ trên các cạnh để chúng thon vào khu vực không bị hư hại. Để cho hợp chất khô và sau đó cát nhẹ để trộn miếng vá vào tường ở các cạnh.

7 Prime với sơn lót latex chất lượng cao và sau đó sơn.

Bạn cũng có thể tham khảo cách sửa chữa thạch cao bị hư hỏng bên dưới ngoài các bước trên

Đánh dấu khu vực bị hư hại

Chụp một đường phấn hoặc sử dụng hình vuông của thợ mộc để tạo thành một hình chữ nhật bao gồm các thiệt hại. Để bảo vệ thạch cao âm thanh khỏi bị hư hại trong khi làm sạch thạch cao xuống cấp từ hình chữ nhật, vít rửa thạch cao ngay bên ngoài các đường phấn.

Điểm số thạch cao

Điểm thạch cao dọc theo các đường phấn bằng dao tiện ích; sau đó, bằng búa và đục lạnh, loại bỏ thạch cao bị hư hỏng trong hình chữ nhật, đục nhẹ nhàng để tránh nới lỏng thạch cao bên ngoài hình chữ nhật.

Đính kèm dải gỗ dán

Cắt dải gỗ dán 1/4 “, rộng 1”. Vượt qua khe hở bằng các dải, được buộc chặt bằng các vít tường thạch cao 1-5 / 8 “được điều khiển giữa đường vào máy tiện. Shim các dải để định vị một mảnh vụn của vách thạch cao bằng thạch cao. Siết chặt các ốc vít. .

Tuân thủ miếng vá vách thạch cao

Cắt một mảnh vách thạch cao để phù hợp với hình chữ nhật. Tùy thuộc vào độ dày của thạch cao, sử dụng vách thạch cao 1/4 “, 1/2” hoặc 5/8 “. Áp dụng một hạt keo dán xây dựng cho mỗi dải gỗ dán, sau đó ấn tường khô vào keo. Vặn tường khô vào dải gỗ dán với 1 “vít vách thạch cao cách nhau 6”, bắt đầu từ các góc.

Băng các khớp và áp dụng hợp chất

Cắt các mảnh băng tường thạch cao để che các cạnh của miếng vá, và ấn chúng vào vị trí. Sử dụng một con dao tường khô 6 “hoặc 8”, trải hợp chất chung lên băng, chỉ đủ dày để che băng dính. Đừng nhăn băng. Để miếng vá khô trong 24 giờ, sau đó phủ lớp thứ hai, làm lông các cạnh. Khi miếng vá đã khô, làm mịn nó bằng giấy nhám mịn trên một khối chà nhám, làm lông các cạnh. Có thể mất 3 hoặc 4 lớp để có được một bản vá hoàn hảo mịn màng.