Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tường thạch cao tại TPHCM. Lợi Phát chuyên nhận thi công làm tường thạch cao giá rẻ tại tphcm. Công ty chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, có trách nhiệm với công việc để đem lại cho khách hàng một công trình như ý muốn.

Sửa chữa tường thạch cao giá rẻ TpHCM. Liên Hệ Lợi Phát: 0913 333 979

✅Công ty sửa tường thạch cao tại TpHCM. Liên Hệ Lợi Phát: 0913 333 979

✅Dịch vụ sửa chữa tường thạch cao tận nơi ở tại TpHCM. Liên Hệ Lợi Phát: 0913 333 979

Thi công sửa chữa tường vách thạch cao nhà trọ, chung cư, văn phòng tại TpHCM. Liên Hệ Lợi Phát: 0913 333 979

Cửa hàng thạch cao Lợi Phát sẽ giúp bạn phục hồi lại những mảng hư nứt của tường thạch cao tại Tp. Hồ Chí Minh

Trước khi bạn nhận được báo giá sửa chữa tường thạch cao TpHCM, Lợi Phát nghĩ bạn nên biết rõ các hỏng hóc cũng như các nguyên nhân khiến cho tường vách thạch cao hư hỏng

Vì đâu tường thạch cao bị thủng?

Tường thạch cao khá chắc chắn nhưng khả năng chịu va đập lại tương đối kém, vì thế trong quá trình sử dụng do tác động ngoại lực nào đó, chúng hoàn toàn có thể xuất hiện các vết lõm, thủng. Tuy nhiên khách hàng cũng đừng quá lo lắng bởi thủng tường thạch cao hoàn toàn có thể sửa chữa thậm chí là cách sửa cũng khá đơn giản.

Sau 1 thời gian sử dụng dễ nhận thấy tường vách thạch cao xuất hiện các vết rạn nứt ở các mối nối ở vị trí tiếp giáp giữa tường thạch cao với nhau.

Để sửa chữa tường thạch cao với tình trạng này cần phải sử dụng đúng chủng loại sản phẩm đã được thiết kế riêng để che phủ mối nối tấm thạch cao, bao gồm: băng giấy, bột xử lý mối nối chuyên dụng

Như chúng ta đã biết tường tường thạch cao khá chắc chắn nhưng khả năng chịu va đập lại tương đối kém, vì thế trong quá trình sử dụng do tác động ngoại lực nào đó, chúng hoàn toàn có thể xuất hiện các vết lõm, thủng.

Tuy nhiên khách hàng cũng đừng quá lo lắng bởi thủng tường thạch cao hoàn toàn có thể sửa chữa thậm chí là cách sửa cũng khá đơn giản.

Nứt tại các vị trí nối của tường thạch cao

Ở một số ít các công trình khi thi công xong có hiện tượng bị nứt ở các mối nối ở vị trí tiếp giáp của tường thạch cao. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do trong quá trình tồn tại, sự thay đổi của độ ẩm theo mùa, tăng lên hạ xuống thất thường của nhiệt độ, và mối nối được xử lí không kĩ sẽ khiến tường vách thạch cao bị nứt.

Để khắc phục tình trạng này cần phải sử dụng đúng chủng loại sản phẩm đã được thiết kế riêng để che phủ mối nối tấm thạch cao, bao gồm: băng giấy, bột xử lý mối nối chuyên dụng.

Gợn sóng tại các vị trí nối tường thạch cao

Hiện tượng gồ lên của các mối nối sau khi hoàn thiện được gọi là tình trạng gợn sóng mà chúng tôi vừa nhắc đến. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là tại các vị trí mối nối tường thạch cao thường bị cộm lên thường là khoảng 2mm và rất khó để nhận ra nếu nhìn bằng mắt thường. Nhưng tại một số vị trí đủ ánh sáng và dễ để ý như cửa sổ, cửa ra vào, vách kính đón ánh sáng chúng ta có thể nhận thấy các vị trí này nổi lên.

Để xử lý mối nối tường thạch cao gợn song cần trét một lớp mỏng bột xử lý mối nối vào giữa hai mối nối, rộng khoảng 60mm. Sau đó dán băng giấy lên bên trên lớp bột vừa trét. Tiếp đến thì dùng bay ép và miết nhẹ, từ từ để lớp bột bên dưới băng giấy tràn đều ra hai bên băng giấy. Các đầu vít thì trét bằng bột xử lí mối nối chuyên dụng. Phủ tiếp một lớp bột nữa lên bên trên băng giấy một lớp bột rộng chừng 60mm, sao cho nó có thể che bề mặt băng giấy là được.

Sau cùng chờ cho lớp bột thứ nhất khô đi và phủ tiếp một lớp bột nữa rộng chừng 80mm chồng lên lớp bột thứ nhất.  Các tấm vuông cạnh thì cần bả đều mặt ngoài nhằm tạo mặt phẳng rồi dùng giấy nhám đánh nhẵn và lăn sơn hoàn thiện là xong nhưng tấm vạt cạnh thì chỉ cần dùng giấy nhám làm phẳng vị trí của mối nối và đầu vít rồi lăn sơn hoàn thiện luôn.

Đối với các vết nứt nhỏ trên tường thạch cao, bạn có thể theo các bước sau đây:

Các vết nứt nhỏ trong tường thạch cao bị hỏng tương đối dễ sửa chữa, với một điều kiện: Thạch cao phải được neo chắc chắn vào máy tiện phía sau nó.

Nếu, khi bạn đẩy lên tường thạch cao, nó uốn cong như thể nó đã tách ra khỏi cơ sở hỗ trợ của nó, hãy gọi cho chuyên gia thạch cao, việc sửa chữa sẽ liên quan đến việc loại bỏ thạch cao lỏng lẻo và thay thế nó.

Nó chỉ mất một ít hợp chất để sửa chữa các vết nứt nhỏ, lỗ đinh và lỗ hổng trong một bức tường thạch cao neo chắc chắn. Ở đây, cách thức:

1 Mở rộng vết nứt. Đeo kính an toàn, lấy dụng cụ mở hộp kiểu đòn bẩy và sử dụng điểm để mở rộng vết nứt lên khoảng 1/8 inch hoặc, bạn có thể sử dụng một tuốc nơ vít hoặc một con dao tiện ích.

2 Thổi bụi thạch cao. Sử dụng bàn chải lông vừa, chà khu vực bằng dung dịch nước và tri-natri photphat (TSP) hoặc chất tẩy không chứa phốt phát.

3 Cắt các đoạn ngắn của băng dính lưới sợi thủy tinh tự dính và che rãnh với chúng.

4 Nhúng một miếng bọt biển vào nước sạch và làm ẩm khu vực sửa chữa.

5 Trộn hỗn hợp khớp loại cài đặt và áp dụng nó trên băng và rãnh bằng dao putty rộng 3 inch. Làm mịn nó ra và cho phép nó khô.

Bạn cũng có thể tham khảo cách sửa chữa thạch cao bị hư hỏng bên dưới ngoài các bước trên

Đánh dấu khu vực bị hư hại

Chụp một đường phấn hoặc sử dụng hình vuông của thợ mộc để tạo thành một hình chữ nhật bao gồm các thiệt hại. Để bảo vệ thạch cao âm thanh khỏi bị hư hại trong khi làm sạch thạch cao xuống cấp từ hình chữ nhật, vít rửa thạch cao ngay bên ngoài các đường phấn.

Điểm số thạch cao

Điểm thạch cao dọc theo các đường phấn bằng dao tiện ích; sau đó, bằng búa và đục lạnh, loại bỏ thạch cao bị hư hỏng trong hình chữ nhật, đục nhẹ nhàng để tránh nới lỏng thạch cao bên ngoài hình chữ nhật.

Đính kèm dải gỗ dán

Cắt dải gỗ dán 1/4 “, rộng 1”. Vượt qua khe hở bằng các dải, được buộc chặt bằng các vít tường thạch cao 1-5 / 8 “được điều khiển giữa đường vào máy tiện. Shim các dải để định vị một mảnh vụn của vách thạch cao bằng thạch cao. Siết chặt các ốc vít. .

Tuân thủ miếng vá vách thạch cao

Cắt một mảnh vách thạch cao để phù hợp với hình chữ nhật. Tùy thuộc vào độ dày của thạch cao, sử dụng vách thạch cao 1/4 “, 1/2” hoặc 5/8 “. Áp dụng một hạt keo dán xây dựng cho mỗi dải gỗ dán, sau đó ấn tường khô vào keo. Vặn tường khô vào dải gỗ dán với 1 “vít vách thạch cao cách nhau 6”, bắt đầu từ các góc.

Băng các khớp và áp dụng hợp chất

Cắt các mảnh băng tường thạch cao để che các cạnh của miếng vá, và ấn chúng vào vị trí. Sử dụng một con dao tường khô 6 “hoặc 8”, trải hợp chất chung lên băng, chỉ đủ dày để che băng dính. Đừng nhăn băng. Để miếng vá khô trong 24 giờ, sau đó phủ lớp thứ hai, làm lông các cạnh. Khi miếng vá đã khô, làm mịn nó bằng giấy nhám mịn trên một khối chà nhám, làm lông các cạnh. Có thể mất 3 hoặc 4 lớp để có được một bản vá hoàn hảo mịn màng.

Thợ sửa chữa tường thạch cao giá rẻ TpHCM

Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm tường thạch cao, vách thạch cao, chúng tôi nhận thi công làm tường thạch cao và trần thạch cao, chuyên sửa chữa bảo dưỡng tường ngăn phòng bằng thạch cao ở Tp Hồ Chí Minh, đội thợ thi công sửa chữa chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm thi công tại các căn hộ chung cư và văn phòng làm việc, với phương châm nhanh gọn sạch sẽ, đội thợ sửa nhà chúng tôi đã thi công sửa chữa tường thạch cao cho những cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng….

Quy trình sửa chữa vách thạch cao ở Tp Hồ Chí Minh

Không may khi tường ngăn thạch cao của quý khách có hiện tượng bị hư hỏng và cần sửa chữa nhanh thì hãy liên hệ cho chúng tôi, đội thợ sửa chữa tường ngăn phòng bằng thạch cao ở TpHCM, khi quý khách gọi cho chúng tôi và nói về hiện tượng hư hỏng về tường thạch cao, gửi hình ảnh tường thạch cao cần sửa chữa cho chúng tôi, thợ thạch cao sẽ lên báo giá sửa chữa lại vách thạch cao mà quý khách gặp phải.

Thợ sửa chữa  tường thạch cao, làm mới  tường thạch cao ở  TpHCM

– Khi hai bên thống nhất giá cả chúng tôi sẽ sắp xếp lịch thi công sửa lại  tường thạch cao cho quý khách nhanh nhất, các bước để sửa chữa  tường ngăn gồm có: sửa chữa vá víu lại  tường thạch cao, bả matit, chọn màu sơn phù hợp với màu sơn cũ, đánh nhám bề mặt, lăn sơn nước…

Gọi thợ sửa chữa làm  tường thạch cao trong ngày

– Quý khách đang phân vân về việc gọi thợ sửa chữa thạch cao ở đâu? thợ sửa chữa thạch cao ở đây có uy tín hay không? thi công sửa chữa  tường thạch cao có nhanh hay không? quý khách đang thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi?

– Câu trả lời của chúng tôi là khi quý khách liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi tức là quý khách đã liên hệ trực tiếp với những người thợ thạch cao và không qua cửa hàng hay trung gian nào và sẽ có chất lượng về dịch vụ nhanh nhất, đơn giá chuẩn nhất, với phương châm làm việc Uy Tín, chất lượng công việc sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhấ.t

– Ngoài việc sửa chữa  tường thạch cao chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới thạch cao như đập phá tháo bỏ  tường ngăn phòng khi không sử dụng, thiết kế thi công làm mới  tường thạch cao cho nhà dân dụng.

– Khi quý khách cần sửa chữa làm mới  tường thạch cao chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi báo giá tới quý khách, đội thợ chúng tôi nhận thi công tất cả những công trình làm  tường thạch cao dù nhỏ nhất ở  TpHCM.

Thợ Sửa trần thạch cao ở chỗ nào tại  TpHCM?

– Đội thợ sửa nhà giá rẻ chúng tôi đã thi công sua chua tường thach cao tất cả các quận và huyện trên địa phận  TpHCM dù công việc nhỏ nhất, sau đây là những nơi chúng tôi đã thi công làm trần thạch cao.