Giá thi công vách thạch cao 1 mặt tại TpHCM? Bạn cần thông tin giá thi công vách thạch cao 1 mặt để chuẩn bị làm vách thạch cao cho công trình xây dựng nhưng chưa tìm đâu ra đơn vị thi công vách thạch cao 1 mặt TpHCM uy tín?

Thạch cao Lợi Phát là đơn vị chuyên nhận thi công vách thạch cao TpHCM chất lượng uy tín chất lượng  nhất hiện nay.

vach thach cao1 mat

Vách thạch cao 1 mặt là gì

Vách thạch cao 1 mặt là một loại trong hệ thống vách thạch cao và phần khung xương được ghép nối lên đó nhằm mục đích để ngăn chia không gian trong nhà thay cho những bức tường gạch nặng nề hoặc sử dụng như tấm bình phong hoặc nhằm để trang trí.

vach thach cao 1 mat la gi

Vách thạch cao 1 mặt  dùng để che một khoảng không gian nào đó mà mặt bên kia không cần trang trí. Vách thạch cao 1 mặt có thể uốn cong, trang trí những gì bạn thích trên bề mặt tấm thạch cao.

Vách ngăn thạch cao 1 mặt thường để trang trí phòng khách, trang trí thêm cho các bức tường. được sử dụng nhiều nhất để làm tường giả được sử dụng làm vách ngăn không gian phòng cho các công trình như: nhà hàng, quán ăn, karaoke,

Ưu điểm vách thạch cao 1 mặt

Ưu điểm vách thạch cao 1 mặt:

– Trọng lượng nhẹ hơn 10 lần so với tường gạch vữa.

– Khả năng cách âm cực “khủng” theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn BS 2750.

– Khả năng chịu lửa tới 180 phút. Chặn lửa với chỉ số lan truyền lửa thấp không vượt quá 25 theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn ASTM 84 hoặc Loại 1 theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn BS 476. Khi đã bị cháy sản phẩm không sinh ra khói độc hay các chất có hại cho sức khỏe.

– Tiết kiệm điện: Do đặc tính không hấp thu độ nóng và tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các loại vật liệu khác của thạch cao.

– Tiết kiệm chi phí lắp đặt, thi công nhanh, dễ thay thế, sửa chữa, dễ dàng đi các hệ thống ngầm vách như hệ thống điện, mạng, điện thoại.

– Tính thẩm mỹ cao.

Báo giá thi công vách thạch cao 1 mặt tại TpHCM?

Cập nhật sau…

Lợi Phát Thi công vách thạch cao 1 mặt TpHCM

Cập nhật sau