Nhận thi công làm vách ngăn phòng bằng thạch cao TpHCM – Thợ làm vách ngăn thạch cao tại TpHCM xin kính chào quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ thi công vách thạch cao Tp Hồ Chí Minh. Nếu quý vị cần làm vách ngăn phòng bằng thạch cao TpHCM thì THẠCH CAO LỢI PHÁT sẽ là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho quý vị.

Nhận thi công làm vách ngăn phòng bằng thạch cao TpHCM

Vách thạch cao với công dụng ngăn chia giữa các phòng với nhau thì còn công dụng nữa là vật trang trí cho căn phòng. Những ưu điểm vượt trội của vách ngăn thạch cao có trọng lượng nhẹ nên sẽ giúp giảm tải trọng cho kết cấu công trình xây dựng, giảm áp lực cho móng, tiết kiệm cột, sắt chống…ước tính có thể giảm 15% phí xây dựng cho công trình.

Ngoài trọng lượng nhẹ thì vách ngăn thạch cao còn có khả năng chống cháy, dễ lắp ghép, tháo dỡ, di chuyển, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí thi công, cách nhiệt hiệu quả, giảm chi phí sử dụng điện điều hòa mùa hè oi nóng, cách âm, tiêu âm tốt thích hợp với công trình như hội trường, phòng hát, rạp chiếu phim,…

Vách thạch cao là một hay nhiều tấm thạch cao ghép lại với nhau tạo thành một khối lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu của người sử dụng, thường được dùng để thay thế cho bình phong, bức tường, ngăn cách các không gian hoặc có tác dụng trang trí nội thất. Như vậy dễ thấy đây là loại vật liệu đáng để đưa vào các công trình xây dựng.

Chúng tôi là nhà thầu, đơn vị thiết kế và thi công thạch cao, sơn bả chuyên nghiệp tại TpHCM và các tỉnh lân cận, sau đây xin gửi tới quý khách bảng báo giá thi công hoàn thiện trần vách thạch cao tại TpHCM mà quý khách đang quan tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913 333 979
 
Bảng báo giá thi công vách thạch cao mới nhất năm 2019

VÁCH THẠCH CAO
LOẠI VÁCH VẬT LIỆU ĐƠN GIÁ
(trên 200m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
BẢO HÀNH
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 210.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 220.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 145.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 155.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm

Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẠCH CAO LỢI PHÁT

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Công Trứ, P.Bình Thọ, Q Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 333 979

Email: thachcaoloiphat@gmail.com

Website: https://thicongtranthachcaogiaretphcm.com