Nhận thi công vách thạch cao TpHCM ở Phú Nhuận Bình Thạnh Tân Phú. Cần cửa hàng thi công vách thạch cao TpHCM chuyên nghiệp tại Tân Phú Tân Bình Bình Thạnh nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp giá rẻ?

Đến ngay Thạch Cao Lợi Phát, Hotline: 0913 333 979

Nhận thi công vách thạch cao TpHCM

Nhận thi công vách thạch cao TpHCM

Rất nhiều lý do để bạn chọn vách thạch cao thay tường gạch. Nhưng chắc chắn Lợi Phát nghĩ 1 trong những lý do quan trọng đó là tiết kiệm chi phí, tính thẩm mỹ cao.

Với việc thi công vách thạch cao cho công trình, cụ thể là nhà phố nhà hàng quán ăn karaoke bạn sẽ được lợi ích trước mắt của loại vật tư này là cách âm, cách nhiệt rất tốt

Nếu quý vị các bạn cần tô điểm thêm cho căn phòng cho lạ và bắt mắt thì vách thạch cao sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý vị. Khác với tường gạch, vách thạch cao tùy biến với nhiều hoa văn họa tiết và dễ dàng thay đổi theo sở thích cá nhân riêng.

Hiện tại ở các quận Phú Nhuận Bình Thạnh Tân Phú đã được Lợi Phát mở rộng phạm vi thi công vách thạch cao TpHCM. Vì thế bất cứ khi nào cần đến cửa hàng thi công vách thạch cao TpHCM hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Báo giá thi công vách thạch cao TpHCM

Lợi Phát tự tin là cửa hàng có bảng giá thi công vách thạch cao cạnh tranh nhất ở Phú Nhuận Bình Thạnh Tân Phú. Tại đây, đã có rất nhiều cửa hàng thạch cao nhưng về chất lượng giá cả chí có tại Lợi Phát là đáng tin tưởng.

VÁCH THẠCH CAO
LOẠI VÁCH VẬT LIỆU ĐƠN GIÁ
(trên 200m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
BẢO HÀNH
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 210.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 220.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 145.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 155.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm