Thi Công Trần Thạch Cao Giá Rẻ Quận Tân Bình TPHCM – Với nhiều năm kinh nghiệm về thi công trên địa bàn quận Tân Bình, TPHCM, THẠCH CAO LỢI PHÁT luôn chắc chắn đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu về trần thạch cao trong phòng ngủ. THẠCH CAO LỢI PHÁT đã từng thi công rất nhiều những công trình trên địa bàn Sài Gòn như Lexington, Scenic, Bitexco…

Thông tin liên hệ

THẠCH CAO LỢI PHÁT

Tham khảo: Bảng giá thi công trần thạch cao TpHCM

HOTLINE: 0913 333 979

Với mỗi công trình, chúng tôi đều đem đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ tiến độ và chất lượng thi công. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiêm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp tân tình. Thi công trần thạch cao đúng tiến độ và chất lượng. Cảm ơn quý khách thời gian qua đã tin tưởng lựa chọn THẠCH CAO LỢI PHÁT để thực hiện công tác thi công trần thạch cao Tân Bình TPHCM.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 Hiện tại, không chỉ phòng khách mà nhiều gia đình đã quyết định thiết kế trần thạch cao giật cấp trong phòng ngủ hoặc phòng bếp…Ở các không gian lớn như văn phòng, khách sạn, người ta cũng thường xuyên sử dụng loại trần này để trang trí. Nếu cần thi công trần thạch cao quận Tân Bình thì liên hệ với THẠCH CAO LỢI PHÁT

Trần thạch cao phòng khách: loại giật cấp trong phòng khách được áp dụng để tạo điểm nhấn. Lý tưởng nhất là kết hợp với các loại đèn trần cùng màu sắc đẹp để tôn không gian.Nét nổi bật của trần vách thạch cao là sự đa dạng của sản phẩm, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm. Tấm thạch cao chống cháy có tính chất vật lý và hóa học có khả năng chống cháy lên đến 2 giờ tùy theo chiều dày cũng như số lớp tấm lắp đặt cho vách.-Trong phòng ngủ: nhằm đảo bảo các yếu tố về phong thủy, người ta thường trang trí trần thạch cao loại giật cấp với tiêu chí đơn giản, đảm bảo hài hòa giữa ánh sáng và hình dạng.

 -Trần thạch cao phòng khách: loại giật cấp trong phòng khách được áp dụng để tạo điểm nhấn. Lý tưởng nhất là kết hợp với các loại đèn trần cùng màu sắc đẹp để tôn không gian.

-Trong phòng ngủ: nhằm đảo bảo các yếu tố về phong thủy, người ta thường trang trí trần thạch cao loại giật cấp với tiêu chí đơn giản, đảm bảo hài hòa giữa ánh sáng và hình dạng.

-Phòng bếp: loại trần thạch cao này được thiết kế nhẹ nhàng, màu sắc đơn giản như beige để kết hợp hài hòa với loại đèn thả để phòng bêp mang nét tươi mới và ấm áp.

thi công trần thạch cao quận tân bình giá rẻ tphcm

Chúng tôi không những có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện hạng mục trần thạch cao cho nhà phố, chung cư, biệt thự, cửa hàng…mà còn là đơn vị chuyên nghiệp nhất trong việc cải tạo thi công vách ngăn thạch cao Tân Bình với mức giá rẻ.

Lý do nên chọn trần thạch cao:

-Tạo không gian hiện đại, mang lại hiệu ứng ánh sáng kiểu “hắt sáng” khi kết hợp với đèn trần.

– Nhiều hình dạng khác nhau, từ vuông, chữ nhật, tam giác hoặc đường cong uốn lượn để trang trí theo ý gia chủ

-Có tác dụng cách âm, cách nhiệt.

-Che chắn những khuyết điểm hoặc những chi tiết thừa như dây điện, đường ống.

-Thời gian thi công nhanh gọn, đơn giản về mặt kỹ thuật.Chúng tôi chuyên về những loại thạch cao và một trong những dịch vụ chính của chúng tôi là thiết kế, thi công các loại trần thạch cao giật cấp với chất lượng tốt, tiến độ nhanh gọn. Đặc biệt, chúng tôi là dịch vụ lắp đặt vách ngăn thạch cao Tân Bình một cách chuyên nghiệp.

Thợ thi công trần thạch cao giá rẻ quận Tân Bình phòng khách.

Qua việc thiêt kế và thi công hàng trăm công trình về trần thạch cao lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi sở hữu nhiều lợi thế để làm cho phòng khách của gia đình bạn ấn tượng hơn.

+Kinh nghiệm: Chúng tôi có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như tòa nhà Keanam, tòa nhà Botanica…

+Đội ngũ: Việc sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công cực kỳ lành nghề cho phép chúng tôi thực hiện những công trình về trần thạch cao phòng khách phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật và độ thẩm mỹ cao.

+Kiến thức: Không chỉ đơn thuần là thi công thạch cao, chung tôi còn giúp bạn có những giải pháp tối ưu về bài trí phong thủy, khoa học xây dựng, chống thấm, chống nóng…

+Uy tín: Cách tốt nhất để chúng tôi tiếp tục phát triển là thực hiện những công trình hài hòa về thẩm mỹ và công năng để làm hài lòng những khách hàng của mình.