Thợ sửa trần nhà trần thạch cao nhanh giá rẻ tại TpHCM. Nhận sửa, vá trần thạch cao trần nhà ở quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức,Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh

Sửa trần nhà TpHCM ở quận 1 quận 2

Thợ sửa trần nhà tại TpHCM

Công ty thi công sửa chữa trần nhà , sửa trần thạch cao TpHCM

sửa trần nhà tphcm

sửa trần nhà tphcm

Trần thạch cao hay trần la phông sử dụng lâu ngày có những hiện tượng ố vàng, võng, rạn nứt, nếu gặp các tình trạng này bạn   không nên tự ý động vào trần, hay tháo dỡ những chỗ hỏng hóc, tránh tình trạng trần nhà của bạn bị nứt rộng thêm .

Hãy gọi cho chúng tôi, đội sửa trần nhà trần thạch cao nhanh tại TpHCM

Đội thợ vá trần thạch cao TpHCM chuyên sửa chữa và thi công làm trần thạch cao tại TpHCM giá rẻ.Chúng tôi nhận sửa chữa các hư hỏng trần thạch cao cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty tại Tp Hồ Chí Minh ở quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Thợ vá trần thạch cao với những dịch vụ sửa chữa trần thạch cao tại hà nội chuyên nghiệp phục vụ tận nhà sẽ mang đến sự hài cho quý khách về chất lượng phục vụ và giá rẻ nhất.
Những hư hỏng của trần thạch cao thường gặp :
– Võng, xệ trần thạch cao do chất lượng thi công chưa đảm bảo tiêu chuẩn
– Trần thạch cao bị mục do thấm ẩm
– Khung xương lâu ngày bị rỉ sét , mục nát
– sửa chữa, thay thế trần thạch cao.
– Các dịch vụ sửa chữa trần thạch cao khác theo yêu của quý khách hàng.
Đội thợ sửa chữa trần thạch cao tại hà nội uy tín – chất lượng.Ngoài ra chúng tôi nhận Làm trần thạch cao: các loại trần phẳng, trần giật cấp, trần trang trí… cho hộ gia đình, phòng hát karaoke, văn phòng, công ty…
– Làm vách ngăn thạch cao: vách ngăn một mặt, vách ngăn 2 mặt..
– Xử lý mấu nối thạch cao
– Sơn Bả matit trọn gói: lớp bả phẳng mịn, sơn nhà theo tiêu chuẩn 1 lớp lót 2 lớp màu.

Ẩm mốc và bong tróc do thời gian sử dụng lâu dài là kẻ thù trần thạch cao

Nguyên nhân này là do hệ trần đã hết tuổi đời sử dụng. Các tấm và hệ khung sau thời gian dài sẽ gặp hư hại. Sự oxi hóa xảy ra đối với các kim loại. Các tấm hư hại theo thời gian.

Chính vì thế, sự cũ kỹ gây hư hỏng và làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Trong nguyên nhân này, thay thế toàn bộ hệ trần là điều tất nhiên.

Tuy nhiên, các chủ nhà yên tâm về vấn đề này, vì đối với các tấm thạch cao chất lượng thì vấn đề này chỉ xảy ra sau vài chục năm.

-Tấm thạch cao bị ẩm mốc và vỡ vụn do dần bị ngấm nước

-Vết ẩm mốc lâu ngày không xử lý sẽ lan rộng làm hỏng cả hệ trần

-Gây mất thẩm mỹ và ô nhiễm môi trường sống vì bụi bặm rơi xuống

Cách khắc phục:

-Đối với trần rò rỉ nước, cần kiểm tra trần nhà và xử lý đường rò rỉ. Dùng bông sợi thủy tinh và keo chống thấm để vá vết nứt tường trước khi sửa chữa trần nhà thạch cao.

-Đối với trần thả, các chủ hộ có thể tự mình thay thế vì nó vô cùng đơn giản. Chỉ cần tháo tấm hỏng ra và đặt tấm mới lên là xong.

Lựa chọn đội thợ sửa trần thạch cao tại Lợi Phát có ưu điểm gì?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thi công trần vách thạch cao uy tín tại TpHCM. Lợi Phát tự tin đem đến quý khách hàng sự chuyên nghiệp – xử lý nhanh chóng các lỗi trần thạch cao cần được sửa chữa cũng như thi công trần vách thạch cao mới với chất lượng và tuổi thọ lâu dài nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THẠCH CAO LỢI PHÁT

  • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Công Trứ, P.Bình Thọ, Q Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0913 333 979
  • Email: thachcaoloiphat@gmail.com
  • Website: https://thicongtranthachcaogiaretphcm.com