Trần thạch cao có chống nóng không – Chống nóng cho nhà mái tole(tôn). Ngày hè nắng nóng oi bức khiến chúng ta rất khó chịu. Chống nóng bằng trần thạch cao có hiệu quả không? Giá trần thạch cao chống nóng như thế nào?

Trần thạch cao chống nóng như thế nào

Trần thạch cao chống nóng là cách tốt nhất chóng nóng trong thời tiết oi ả của mùa hè. Nhiều gia đình tìm mua máy lạnh, máy điều hòa, tuy nhiên, lại quên mất cách chóng nóng cho ngôi nhà ngay bên trong.

>>> Nhận Thi Công Trần Thạch Cao Giá Rẻ TpHCM <<<

Tang_kha_nang_chong_nong_voi_tran_thach_cao

Bản chất của việc chống nóng cho trần thạch cao là ngăn chặn quá trình trao đổi nhiệt giữa không gian có nhiệt độ cao và không gian có nhiệt độ thấp.

Đối với trần thạch cao, Nhiệt độ sẽ truyền từ ngoài trời thông qua mái tôn, thông qua lớp không khí giữa mái tôn và trần, truyền trực tiếp vào hệ thống trần và bức xạ xuống không gian bên dưới.

Hơi nóng thường nằm trên cao, nếu chúng ta làm trần thạch cao sẽ tạo ra khoảng cách giữa mái tole và trần thạch cao.

Do đó tránh được hơi nóng tỏa xuống khu vực bên dưới. Bằng việc thi công trần thạch cao chống nóng, chúng ta đã thành công 50% trong công cuộc chống nóng cho nhà mình.

Vậy giải pháp chống nóng cho trần thạch cao là gì?

Để chống nóng hiệu quả cần sử dụng thêm các vật liệu cách nhiệt như bông thủy tinh cách nhiệt, túi xốp hơi cách nhiệt… đặt trên hệ thống trần như 1 lớp đệm thứ 2, sẽ tăng thêm khả năng cách nhiệt cho công trình

Sử dụng các loại tấm trần có tính năng chịu nhiệt như: tấm sợi khoáng…v….v..

Bổ sung thêm lớp tấm thạch cao: Có thể làm trần thạch cao 2 lớp tấm…v.v…

Gia tăng sự đối lưu tự nhiên không khí giữa các lớp vật liệu từ mái đến trần thạch cao.

Nhận thi công trần thạch cao giá rẻ TpHCM chống nóng

Giải pháp chống nóng cũng giúp tăng tuổi thọ công trình, hạn chế sự tích nhiệt là nguyên nhân gây ra các hiện tượng dộp, nứt trên bề mặt công trình.

Giải pháp chống nóng mang đến một không gian sống thoải mái, dễ chịu, tăng hiệu quả công việc và nâng cao chất lượng sống

Giải pháp chống nóng cũng giúp tăng tuổi thọ công trình, hạn chế sự tích nhiệt là nguyên nhân gây ra các hiện tượng dộp, nứt trên bề mặt công trình.

Đội thợ thạch cao Lợi Phát xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ làm trần thạch cao chống nóng TpHCM cho trần nhà với những căn phòng bị ảnh hưởng cái nắng nóng nhiều như mái tôn, tầng thượng, cần có các biện pháp chống nóng phù hợp.

Mùa hè đã đến gần hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và thi công làm trần thạch cao chống nóng giá rẻ nhất tại TpHCM và các tỉnh lân cận, khi cần tư vấn và đặt lịch thi công hãy gọi cho chúng tô:0913 333 979

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẠCH CAO LỢI PHÁT

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Công Trứ, P.Bình Thọ, Q Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 333 979

Email: thachcaoloiphat@gmail.com

Website: https://thicongtranthachcaogiaretphcm.com