Thi công vách thạch cao quận 1 quận 2 quận 3 TpHCM chất lượng tốt giá thành rẻ. Ở quận 1 quận 2 quận 3 tìm thợ thi công vách thạch cao TpHCM? Gọi ngay cho Thạch Cao Lợi Phát để được giải đáp mọi thắc mắc.

thạch cao Lợi Phát thi công vách thạch cao tphcmThi công vách thạch cao quận 1 2 3 TpHCM

Cách âm cách nhiệt giá thành rẻ là giải pháp tốt nhất vào những mùa hè nắng nóng oi ả. Thi công vách thạch cao TpHCM chính là giải pháp chống nóng vào mùa hè nắng nực như thế này. Máy lạnh? Quạt? Chống nóng được nhưng chi phí tiền điện sẽ tăng lên.

Vậy vì sao không chọn giải pháp chống nóng từ bên trong bởi vách thạch cao?

Thi công vách thạch cao Quận 1 Quận 2 Quận 3 TpHCM sẽ giúp quý vị anh chị em các bạn 1 giải pháp vách thạch cao hiệu quả trong việc cách nhiệt nhằm giúp căn phòng thoát khỏi sức nóng từ bên ngoài tối đa.

Thi công làm vách thạch cao Quận 1 2 3 không những giúp ngôi nhà căn phòng giảm nhiệt mà tiết kiệm được điện năng tiêu thụ đáng kể.

Bảng giá thi công vách thạch cao Quận 1 Q.2 Q.3 TpHCM

Thạch Cao Lợi Phát thi công vách ngăn thạch cao tại Quận 1,2,3  có nhiều  lựa chọn cho khách hàng: từ vách ngăn thạch cao trang trí,vách ngăn thạch cao chống ẩm.

Tùy thuộc vào muc địch sử dụng và những kinh nghiệm của mình mà đơn vị thi công sẽ làm theo nhu cầu của khách hàng để tạo ra sản phẩm chất lượng.

Điều đặc biệt là, dội ngũ thi công vách ngăn thạch cao quận 1 q.2 q.3 của chúng tôi  có thể sơn bã nhiều màu sắc tạo sự đa dạng,kiểu cách cho văn phòng của mình.

Nhất là, bạn có thể lựa chon vách thạch cao giá rẻ để thi công thời gian ngắn và thay đổi màu sắc thường xuyên để tạo không gian mới lạ,tạo sự hứng thu cho khách hàng của công ty, và không làm gián đoạn công việc của công ty mình.

Báo giá vách thạch cao

VÁCH THẠCH CAO
LOẠI VÁCH VẬT LIỆU ĐƠN GIÁ
(trên 200m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
BẢO HÀNH
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 210.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 220.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 145.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 155.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm

Video hình ảnh thực tế mà Lợi Phát đã thi công vách thạch cao Quận 1 2 3 TpHCM