Thi công vách thạch cao quận 4 quận 5 quận 6 TpHCM là giải pháp chống nóng trong thời tiết hiện nay. Với sức nóng ngoài trời được ghi nhận tại quận 4 5 6 là 45 độ C. Thi công vách thạch cao TpHCM sẽ giúp ngôi nhà căn phòng giảm nhiệt đáng kể

thi công vách thạch cao quận 4 5 6

Thi công vách thạch cao quận 4 quận 5 quận 6 TpHCM

Đơn vị thi công vách thạch cao TpHCM nào uy tín tại Quận 4 Quận 5 Quận 6? Lợi Phát chính là đơn vị mà quý vị đang cần tìm đến với giải pháp cách nhiệt chống nóng tốt nhất hiện nay. Với vách thạch cao cách nhiệt bạn sẽ vừa đẹp nhà lại tiết kiệm điện.

Thi công vách thạch cao còn giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng với các đường nét hoa văn hoàn mỹ, và nhất là đây chính là cách chống nóng hiệu quả mà nhiều hộ gia đình đang sử dụng.

Lợi Phát thi công vách thạch cao quận 4 5 6 TpHCM

Thạch Cao Lợi Phát luôn có đội thợ chuyên thi công vách ngăn thạch cao Quận 4 5 6 giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm. luôn mang trong mình tinh thần tân tâm,tận tụy với công việc,lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui cho mình.

Khi có nhu cầu làm vách thạch cao sửa chữa nhà tại quận 4 quận 5 quận 6 hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn phương án xây dựng tiết kiệm và chất lượng nhất.

Báo giá thi công vách thạch cao quận 4 5 6 tphcm

Vách ngăn bằng thạch cao nhẹ và sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài có thể được bao phủ bằng các loại vật liệu khác nhau như: Thạch cao hoặc tấm chịu nước, sau đó được xử lý các đường ráp nối, sơn bả. Sản phẩm sau khi hoàn thiện trông giống như là một bức tường xây thật, rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Kết hợp với bông thủy tinh, tấm cao su tổng hợp cách âm, tấm sợi khoáng tiêu âm để đưa thêm vào trong vách ngăn các vật liệu cách âm để ngăn sự ảnh hưởng tiếng ồn xung quanh.

Sử dụng vách ngăn thạch cao có thể tối ưu hóa hệ thống dây điện, cáp viễn thông trong vách, tạo sự thông thoáng trong phòng làm việc.

Báo giá vách thạch cao

VÁCH THẠCH CAO
LOẠI VÁCH VẬT LIỆU ĐƠN GIÁ
(trên 200m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 100m2)
BẢO HÀNH
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 210.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 220.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao Thái Thỏa thuận 145.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái 9mm Thỏa thuận 155.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm

Video thi công vách thạch cao TpHCM